Cùng với những loại thang nhôm rút gọn, thang xếp (thang gấp) khẳng định vị thế của mình bằng thiết kế tiện lợi tối ưu. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể chọn mua thang xếp nhiều đoạn khác nhau. Thang xếp là dòng thang được dùng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, trường học, phòng tranh hay những cơ sở sửa chữa thiết kế nội thất... Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách kiểm soát loại công cụ hữu ích này.

An toàn khi sử dụng thang nhôm

Hiện nay, bất cứ sản phẩm nào cũng được người dùng đánh giá cao khi đảm bảo sự tiện lợi và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, với những loại thang nhôm thì một yếu tố khác được coi trọng hơn cả chính là sự an toàn. Đó là bởi đặc thù những không gian, lĩnh vực làm việc cần sử dụng thang nhôm đều không phải là mặt phẳng bình thường. Chỉ riêng việc đứng trên cao hơn đầu người đã cần sự thận trọng đặc biệt. Với những loại thang nhôm rút gọn, thang chữ A hay thang xếp có độ cao lớn hơn nhiều thì yếu tố rủi ro đã tăng lên rất nhiều.

 

 

Việc chọn mua một chiếc thang nhôm được thiết kế độc đáo, linh hoạt, tiện lợi thường được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu hiện nay. Mức giá phải chăng cũng được khách hàng đánh giá cao. Thế nhưng chính những rủi ro có thể gặp phải do làm việc ở trên cao sẽ khiến người dùng đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn. Một chiếc thang nhôm gấp chất lượng cùng với việc nắm rõ hướng dẫn sử dụng sẽ mang lại sự yên tâm thực sự cho người sử dụng.

Những điều cần tránh khi sử dụng thang nhôm xếp

 

Sử dụng thang xếp cũng như bất cứ loại thang nhômnào khác, bạn cần lưu ý đến việc sử dụng sao cho đúng với những quy tắc an toàn. Để việc dùng thang nhômkhông mang lại cho bạn những khó chịu và tâm lý không yên tâm, hãy đảm bảo tránh xa những thao tác dưới đây:

  • KHÔNG đứng trên bậc thứ hai và bậc trên cùng của thang xếp tính từ trên đầu thang xuống khi đặt thang chữ I.
  • KHÔNG leo lên thang nhôm gấp chưa được mở rộng hết cỡ như thiết kế tránh tình trạng trượt chân thang khi người dùng đang đứng bên trên.
  • KHÔNG kê thang lên kệ hoăc thùng rồi leo lên làm việc.
  • Tuyệt đối KHÔNG sử dụng thang nhôm nói chung và thang xếp nói riêng trong tình trạng say rượu, ốm, chóng mặt hoặc dùng chất kích thích.
  • Khi đặt thang chữ I, KHÔNG đặt chân thang quá gần hoặc quá xa ra tường nhà.
  • KHÔNG quay người, nghiêng hay cố gắng di chuyển cả thang khi bạn đang đứng trên thang.
  • KHÔNG mang vác hoặc sử dụng vượt quá khả năng chịu tải tối đa của thang xếp.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn